ดีเฟนซ์แล็บแบ็งคอกไทยแลนด์

ทีมงานและผู้ฝึกสอน

โค๊ช แอนโทนี่ ริว

โค๊ช แอนโทนี่ ริว คือผู้ฝึกสอนดีเฟนซ์แล็บคนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และหนึ่งในผู้ฝึกฝนวิชาDNAที่ทุ่มเทให้กับการฝึกมากที่สุด และเป็นหนึ่งในโค๊ชที่กระตือรือร้นมากที่สุด  

โค๊ชแอนโทนี่ ฝึกฝนภายใต้การสอนของ โค๊ช จอน ลีโบ และ ไมค์ ไซมอน ในนิวยอค, โค๊ช รูเบน และ ผู้ก่อตั้งดีเฟนซ์แลบ แอนดี้ นอร์แมน ในสเปน

 

โค๊ช มีประสบการณ์ด้านศิลปะการต่อสู้มามากกว่า 19 ปี ซึ่งความสนใจทางด้านศิลปะการต่อสู้ของโค๊ชนั้นอยู่ที่วิธีการต่อสู้ซึ่งใช้ได้จริงบนถนน และต่อไปนี้คือสิ่งที่โค๊ชต้องการจะพูดด้วยตัวเอง

 

 

คุณจะสามารถต่อสู้ด้วยวิธีการที่คุณฝึกฝนมาเท่านั้น 

และคุณสามารถควบคุมอารมณ์และจิตใจให้เป็นอย่างที่คุณต้องการได้ภายใต้สภาวะที่คุณคุ้นเคยเท่านั้น

 

ในสถาณการณ์ที่คอขาดบาดตายนั้นไร้ซึ่งกฏกติกาและข้อจำกัดทางการต่อสู้ หากคุณรู้ศิลปะการต่อสู้แบบโบราณดั้งเดิม หรือกีฬาต่อสู้ซึ่งมีความชำนาญทางการต่อสู้เฉพาะด้าน มันอาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการต่อสู้บนเวที และ การแข่งขัน ดีสำหรับสุขภาพของคุณ ร่างกายและจิตใจ หรือ ดีสำหรับการแสดงถ้าคุณเป็นนักแสดง แต่มันอาจไม่พอสำหรับการใช้ป้องกันตัวในชีวิตจริงภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน 

 

จินตนาการหากว่าคุณสะดุดล้มลงไปที่พื้นแล้วมีคนสามคนรุมกระทืบคุณอยู่คุณจะเอาตัวรอดจากสถาณการณ์นี้ได้อย่างไร? จินตนาการอีกว่าคุณบังเอิญถูกล้อมโดยคนตัวใหญ่ๆสี่คนบนถนนหรือในสถานีรถไฟใต้ดินตอนกลางคืน คุณจะทำยังไง? 

 

มองไปที่โลกเราณเวลานี้อาชญากรและคนร้ายที่ลงมือกับเหยื่อบนในข่าวที่คุณเห็นในหน้าเฟซบุค

พวกมันมีความมั่นใจที่จะลงมือทำสิ่งเลวร้ายเหล่านั้นด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้ 

 

1. พวกมันรู้วิธีการต่อสู้และคุกคามเหยื่อของพวกมัน 

2. พวกมันมีอาวุธซึ่งอาจเป็นมีดหรือปืน 

3. พวกมันมากันหลายคน 

4. พวกมันเคยทำสำเร็จมากแล้วหรือฝึกฝนวิธีการที่เคยทำกับเหยื่อซ้ำๆจนมีความมั่นใจที่จะลงมืออีกเหมือนกับเหล่าฆาตกรต่อเนื่อง  

5. พวกมันตัวใหญ่กว่าและแข็งแรงกว่าคุณ 

6. พวกมันแค่พร้อมที่จะลงมือ!!! ในขณะที่คุณไม่พร้อมและบางทีพวกมันอาจมาจากที่ที่คุณไม่เห็น

ดังนั้นแล้วในการหลบหนีออกจากสถาณการณ์ที่เลวร้าย ยับยั้งไม่ให้สถาณการณ์ที่เลวร้านนั้นเกิดขึ้น และ โต้คืน คุณต้องมีเครื่องมือที่ดีกว่าและแนวคิดที่ยอดเยี่ยมกว่า 

หลังจากที่ MMA ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมสมัยใหม่ ผู้คนได้เห็นการต่อสู้กันในกรงได้ซึมซับวิธีการต่อสู้จากโทรทัศน์และยูทูบดังนั้นแทบทุกคนที่ชอบความรุนแรงรู้วิธีการต่อสู้กันหมดแล้ว ฉะนั้นสิ่งที่คุณต้องการในปัจจุบันนี้คือเครื่องมือทางการต่อสู้ที่ล้ำสมัยเพื่อใช้ในการป้องกันตัวคุณเองและปกป้องคนที่คุณรักจากคนอื่นๆที่รู้วิธีการต่อสู้! 

ใครจะไปรู้ว่าผู้ร้ายที่คุณเจออาจเป็นอดีตแชมป์มวยหรืออดีตคนที่เคยทำงานในกองทัพซึ่งรู้กลวิธีการต่อสู้!

   

ผมเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่มีแนวคิดแบบJKD ซึ่งก่อนที่ผมจะพบกับดีเฟนซ์แลบและศาสตร์การต่อสู้ DNA สิ่งที่ผมมองหาคือหนทางในการจัดการกับสภาวะที่ถูกหมัดโหมเข้าใส่หรือการตะลุมบอน เมฆหมอกทางการต่อสู้ที่คุณไม่สามารถมองเห็นทิศทางของการโจมตีขณะที่คนสองคนกำลังระดมหมัดใส่คุณอย่างต่อเนื่อง 

 

ศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมส่วนใหญ๋นั้นตั้งอยู่บนพื้นฐาณทฤษฐีที่ว่าคุณสามารถเห็นหมัดทุกหมัดและเห็นการเตะที่เข้ามาที่คุณได้ตลอดเวลา อย่างเช่น "หากว่าเขาใช้ท่านี้มาให้เราใช้ท่านี้คืน" หรือเชื่อว่ากระบวนท่ารำที่ฝึกมาจะใช้ได้ทันเวลา ในความเป็นจริง คุณจะไม่สามารถเห็นหมัดทุกหมัดหรือทุกการโจมตี หรือเร็วพอที่จะจับหรือหลบทุกการโจมตี แม้ว่าคุณจะเป็นนักสู้อาชีพก็ตาม และ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าคุณต่อสู้มากกว่าคนหนึ่งคน หนึ่งในนั้นอาจเหวี่ยงหมัดมากจากมุมที่คุณมองไม่เห็น

 

ศาสตร์การต่อสู้ DNA คือคำตอบที่ชัดเจนสำหรับผมในเรื่องการต่อสู้กับคนหลายคนที่เข้ามารุมและการต่อสู้ภายใต้สภาวะที่สับสนอลหม่านยามที่คุณไม่มีเวลาในการสกัดหมัด เตรียมพร้อม มองหาแขนขาคู่ต่อสู้เพื่อเชื่อมโยงท่าของคุณ ไม่มีเวลาสำหรับฟุตเวิร์ค เหมือนอย่างในสภาวะที่คุณ ต่อยมวยกับคู่ต่อสู้ไปได้เรื่อยๆแลกหมัดกันภายใต้กติกา

 

มาหาผมและผมจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการต่อสู้ในสภาวะดังกล่าวและอื่นๆ คำพูดไม่สามารถบรรยายได้มากพอกับที่ตาเห็น  

 

ดีเฟนซ์แลบไม่เพียงเตรีมพร้อมคุณด้วยทักษะทางการต่อสู้ที่ได้รับการสนับสนุนจากหลักการทางวิทยาศาสตร์แต่ยังให้จิตวิทยาการต่อสู้ กลยุทธทางการต่อสู้ และ การพัฒนาสุขภาพร่างกายของคุณอีกด้วย

    

 

คลาสทดลองเรียนฟรี 1 ชั่วโมง
Free
นัดเวลาเรียนคลาสไพรเวทกับครูฝึกโดยตรง
นัดเวลาเรียน คลาสไพรเวท
1 hr
฿2000

© 2019 by Defence Lab Bangkok Thailand. SCIENTIFIC FIGHTING METHOD - REALISTIC SELF DEFENCE - HOLLYWOOD MARTIAL ART - FIGHTING MULTIPLE OPPONENTS - LEARN BALLISTIC STRIKE - CARDIO FITNESS 

© 2019 by Defence Lab Bangkok, Thailand.