ศาสตร์การต่อสู้ป้องกันตัวดีเอ็นเอ

ศาสตร์การต่อสู้ดีเอ็นเอ (The DNA (Defence-N-Attack) System) นั้นเกี่ยวกับการถอดรหัสความโกลาหลในสถานะการณ์จริงของการต่อสู้


ศาสตร์การต่อสู้ดีเอ็นเอถูกคิดค้นขึ้นโดยแอนดี้นอแมน ดีเฟนซ์แลบคือการวิวัฒนาการของระบบการต่อสู้ป้องกันตัวที่ถูกพัฒนามาตลอดสามสิบปีของการฝึกฝนและประสบการณ์การใช้วิชาในชีวิตจริง ซึ่งเทคนิคต่างๆถูกทดสอบและถูกตั้งคำถามว่ามันใช้ได้จริงหรือไม่ก่อนที่จะได้รับการยอมรับ


โปรแกรมการฝึกนั้นเปิดกว้างสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง (สำหรับผู้ใหญ่ อายุตั้งแต่ 18 ขึ้นไปเท่านั้น) โปรแกรมมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาวิธีการที่มีประสิทธิภาพและใช้ได้ผลจริงสำหรับการต่อสู้ป้องกันตัวบนถนน และยังประกอบด้วยการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกายและความบันเทิงสนุกสนานจากการฝึก


ศาสตร์การต่อสู้ป้องกันตัวดีเอ็นเอถูกคิดค้นประดิษฐ์โดยผู้ก่อตั้งดีเฟนซ์แลบ แอนดี นอร์แมน และมันยังคงเป็นภาพสะท้อนในชีวิตการเดินทางของเขา แอนดี มีระดับการฝึกฝนที่น่าทึ่งและประวัติศาสตร์การฝึกที่เต็มไปด้วยสีสัน ดังนั้นดีเฟนซ์แลบจะยังคงดำเนินการเป็นภาพสะท้อนของผู้ก่อตั้งระบบการฝึกวิชาการต่อสู้สำหรับโลกยุคปัจจุบันที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งต่อไป 


เกี่ยวกับศาสตร์การต่อสู้ดีเอ็นเอจากคำพูดของแอนดี นอร์แมนเอง

 

“ผมหลงใหลเกี่ยวกับการศึกษาเกี่ยวกับมนุษย์เสมอ ดีเอ็นเอนั้นชัดเจนว่าเป็น รหัสลับ ของพันธุ์กรรมของมนุษย์เรา 


ผมหลงใหลเกี่ยวกับกระบวนการของการป้องกันและโจมตีในเวลาเดียวกันตั้งแต่เริ่มต้นศึกษาศาสตร์การต่อสู้ คำถามแรกๆของผมคือจะทำใช้ท่าป้องกันตัวให้กลายมาเป็นรูปแบบที่รุนแรงและได้ผลที่สุดตามที่จะเป็นไปได้ ดีเอ็นเอ (DNA) ยังคงเป็นตัวย่อของ Defence n action ซึ่งหมายถึงการป้องกันและโจมตีในเวลาเดียวกันนั่นคือที่มาของชื่อศาสตร์การต่อสู้ดีเอ็นเอ

“DNA – Defence in Action การป้องกันและโจมตีในเวลาเดียวกันบรรยายถึงสิ่งที่เราทำได้ชัดเจนและสิ่งที่ผมทำมาตลอดชีวิต”

สิ่งที่ยอดเยี่ยมก่อกำเนิดขึ้นจากสิ่งที่ผู้คนคิดว่าเพี้ยนหรือแปลกประหลาดในตอนแรกจนกระทั่งมันกลายเป็นมาตรฐาณหรือสิ่งที่ถูกยอมรับโดยสากลในที่สุด…

 

 

อะไรคือสัญชาติญาณที่ทรงพลังที่สุดของมุษย์?
 
       
คำตอบก็คือการอยู่รอด...ศาสตร์การต่อสู้ DNA ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจจะกระตุ้น ท้าทายและปฏิวัติวิธีการคิดและวิธีการต่อสู้ของคุณตลอดไป อยู่กับความเป็นจริงคือสิ่งที่เรายึดมั่น เราอยู่ในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งนั่นทำให้การวิวัฒนาการกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเรา ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเราเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทักษะและความสามารถทางการต่อสู้ก็ไม่ต่างกัน พวกมันเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พวกเราจึงต้องปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับชุมชนและสังคมของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการป้องกันตัวเองและคนที่เรารักต่อภัยในโลกยุคปัจจุบัน แก่นแท้ของศาสตร์การต่อสู้ DNA ก็คือการเพาะปลูกสัญชาติญาณ
 
และนี่คือผลสืบเนื่องตรงที่มาจากเหตุการณ์และประสบการณ์ในหลายๆปีของการค้นคว้าและทดสอบภายใน "ห้องแล็บของการต่อสู้" กระบวนการของศาสตร์การต่อสู้ DNA นั้นมุ่งตรงไปที่วิธีการที่ทันต่อสมัยใหม่ ดังนั้นแล้ววิธีการต่อสู้แบบโบราณดั้งเดิมก็จะไม่เข้ามาครอบงำหรือจำกัดกระบวนการวิวัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง
หากว่าคุณเป็นผู้ศึกษาศาสตร์การต่อสู้ที่เปิดใจอย่างแท้จริงและพร้อมที่จะเรียนรู้พัฒนาความสามารถและคุณลักษณะเพื่อกลายมาเป็นเครื่องจักรทางการต่อสู้ป้องกันตัวที่มีประสิทธิภาพ ทุกการเคลื่อนใหวสามารถก่อให้เกิดการระเบิดโจมตีหนักหน่วงดังนั้นแล้วให้มาฝึกศาสตร์การต่อสู้ DNA โดยดีเฟนซ์แลบ
ความสร้างสรรค์ และ ข้อมูลที่เป็นนวัตกรรมคือกุญแจในการเข้าถึงความยอดเยี่ยม การทำให้หลุดออกจากพื้นที่ความเคยชินเดิมๆเป็นเรื่องยากแต่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดหากว่าคุณต้องการที่จะเรียนรู้และพัฒนากระบวนทักษะที่ยอดเยี่ยม
มันใช้ได้ผลจริงหรือ?
 
       

นี่คือคำถามที่สำคัญที่สุด 

ศาสตร์การต่อสู้ DNA คือผลลัพธ์ของประสบการณ์มากกว่า 20 ปีและมากกว่า 1000 ชั่วโมงของการฝึกฝนรวมถึงประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง "การต่อสู้จริงบนถนนและในไฟต์คลับ" เพื่อประกันความมั่นใจต่อคำถามที่ว่ามันใช้ได้ผลจริงหรือไม่ 

ศาสตร์การต่อสู้ DNA ไม่ใช่เป็นเพียงแค่วิชาป้องกันตัวชนิดหนึ่ง 

นี่คือระบบการต่อสู้ที่พัฒนามาสมบูรณ์ที่สุดจากการทดสอบใช้จริงเพื่อสนับสนุนให้คุณค้นพบศักยภาพสูงสุดทางการต่อสู้ของคุณ

 จากจุดนี้ต่อไป ศาสตร์การต่อสู้ DNA จะกลายเป็นยุทโธปกรณ์หลักของคุณในการทำให้คุณค้นพบศักยภาพทางการต่อสู้สูงสุดของคุณและอื่นๆอีกมาก 

เรารู้ว่าสิ่งที่เราทำกำลังจะปฏิวัติวงการศิลปะการต่อสู้ดังนั้นเราจึงพร้อมที่จะถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเก็บสะสมมาตลอด 20 กว่าปีของการพัฒนา ค้นพบ และเสริมสร้างศาสตร์การต่อสู้ DNA  ทุกสิ่งทุกอย่างจึงพร้อมแล้วสำหรับคุณที่จะเข้ามาเก็บเกี่ยวผลผลิตของเรา

 
ปลดล็อคศักยภาพใน DNA ของคุณ
 
       

คุณจะได้เห็นความอัจฉริยะที่แท้จริงของศาสตร์การต่อสู้ DNA ซึ่งนั่นจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงความสามารถที่มีติดตัวอยู่ในดีเอ็นเอของคุณ คุณจะได้เรียนรู้วิธีที่จะปลุกรหัสลับภายในเลือดของคุณสู่ความสามารถในการต่อสู้เพื่อการอยู่รอดของคุณ หากว่าคุณไม่เคยฝึกศิลปะการต่อสู้ใดๆมาก่อนคุณจะได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพและสามารถใช้ได้จริง
และหากว่าคุณเคยฝึกศิลปะการต่อสู้ชนิดอื่นมาแล้ว ศาสตร์การต่อสู้ DNA จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว
หากว่าคุณเป็นนักเรียนดีเฟนซ์แลบอยู่แล้วการฝึกจะช่วยเพิ่มพูนทักษะและความสามารถในทันที!
 

 

 
ความชำนาญพิเศษของเรา : การต่อสู้ระยะประชิด
 
       

ความชำนาญพิเศษของเรา; การต่อสู้ระยะประชิด แน่นอนว่าศาสตร์การต่อสู้ DNA นั้นครอบคลุมการต่อสู้ทุกระยะ แต่่สิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับเราคือการโจมตีด้วยการกระแทกที่หนักหน่วงและการเข้าทำ เป้าหมายของผมในหลายๆปีที่ผ่านมานี้ได้ถูกพัฒนากระบวนการซึ่งจะสามารถทำให้เราสามารถต่อสู้ภายใต้แรงกดดัน ในระยะการต่อสู้ประชิดและชิงความได้เปรียบในระยะประชิด 


 

 

 
เรียนรู้, ฝึกฝน,  ฝึกต่อสู้ภายใต้แรงกดดัน. 
 
       
รูปแบบการฝึกศาสตร์การต่อสู้ DNA จะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอน
1.) เรียนรู้เทคนิคการต่อสู้ใหม่ - เรียนรู้เทคนิคใหม่ ทำความเข้าใจวิธีการทำงานของท่าต่อสู้และรายละเอียดการเคลื่อนใหว
2.) ฝึกฝนเทคนิคใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า - ฝึกฝนการเคลื่อนใหวใหม่ซ้ำๆจนกระทั่งร่างกายเกิดการจดจำและทำได้คล่องอย่างเป็นธรรมชาติ (muscle memory )
3.) ฝึกต่อสู้ภายใต้แรงกดดัน - นี่คือสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ DL แตกต่างจากศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวชนิดอื่น เราเรียนรู้ที่จะต่อสู้ในสถาณะการณ์ที่หลากหลายภายใต้แรงกดดัน เราฝึกฝนภายใต้การกดดันทั้งในการซ้อมต่อสู้แบบเข้าคู่และซ้อมต่อสู้กับผู้ฝึกหลายคน

ด้วยรูปแบบการฝึกนี้ – นักเรียนและครูฝึกของเราจะถูกพัฒนาให้กลายเป็นเครื่องจักรทางการต่อสู้!

 

 

© 2019 by Defence Lab Bangkok Thailand. SCIENTIFIC FIGHTING METHOD - REALISTIC SELF DEFENCE - HOLLYWOOD MARTIAL ART - FIGHTING MULTIPLE OPPONENTS - LEARN BALLISTIC STRIKE - CARDIO FITNESS 

© 2019 by Defence Lab Bangkok, Thailand.