ประสบการณ์จากผู้ฝึก

เลียม นีสัน

สวัสดีครับผมเลียมนีสัน ผมพบแอนดีนอร์แมนครั้งแรกขณะถ่ายทำแบทแมนบีกินในปี 2004 แอนดีมาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านฉากต่อสู้ ไม่เพียงเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมแต่เขายังคงเป็นผู้พัฒนาระบบการต่อสู้ที่น่าทึ่งที่เรียกว่าดีเอนเอ ศาสตร์แห่งการโจมตีภายในการป้องกัน หากคุณต้องการระบบป้องกันตัวที่ได้ผลนี่คือคำตอบสำหรับคุณ   

คริสเตียน เบล

 

นี่คือวิชาการต่อสู้ที่ใช้ได้ผล มันเกี่ยวข้องกับการใช้สภาพแวดล้อมและสิ่งของที่อยู่รอบตัวให้เป็นประโยชน์ เช่นหยิบที่เขี่ยบุหรี่ที่อยู่ใกล้ตัวตบใครซักคนที่มาหาเรื่องคุณ หรือพร้อมที่จะต่อสู้กับใครก็ตามที่นั่งข้างๆคุณ และมันยังคงเป็นสไตล์การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม 

บ็อบ บรีน

แอนดี้เป็นลูกศิษย์ที่ดีที่สุดที่ผมเคยสอนมาและกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผม เขาเป็นอัจฉริยะในการพัฒนาวิชาการต่อสู้ และยังเป็นอาจารย์ของ ทอมครูซ คริสเตียนเบล และ เลียม นีสัน และคนอื่นๆในฮอลลีวูด เขายังเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น และตัวอย่างที่ดีสำหรับคนที่อุทิศตัวต่อสิ่งที่เขารัก
ฟีล นอร์แมน

แอนดี นอร์แมนเข้าใจถึงความรุนแรงบนถนนและระยะการต่อสู้ โดยเฉพาะกับการต่อสู้กับคนจำนวนมากในระยะประชิด ในความเห็นของผมนี่คือศาสตร์ระดับโลก 
เอ็ดดี้ ควิน
 
โลกต้องการนักประดิษฐ์เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆและแน่นอนว่าแอนดีเป็นหนึ่งในจำนวนคนหายากเหล่านั้น ดีเฟนซ์แลบได้สร้างมาตรฐาณใหม่ให้กับวงการศิลปะการต่อสู้ ผมแนะนำดีเฟนซ์แลบให้กับทุกคนที่ต้องการฝึกศิลปะการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพและใช้ได้ผลจริง 

นักศิลปะการต่อสู้ที่โด่งดังในวงการมาเชียลอาตกับประสบการฝึกกับดีเฟนซ์แลบ

© 2019 by Defence Lab Bangkok Thailand. SCIENTIFIC FIGHTING METHOD - REALISTIC SELF DEFENCE - HOLLYWOOD MARTIAL ART - FIGHTING MULTIPLE OPPONENTS - LEARN BALLISTIC STRIKE - CARDIO FITNESS 

© 2019 by Defence Lab Bangkok, Thailand.