ดีเฟนซ์แลบในฮอลลีวูด

Featured in

ผู้ฝึกการต่อสู้ให้กับเหล่าซูเปอร์สตาร์ในฮอลลีวูด

 

แอนดี้ได้ทำงานเป็นที่ปรึกษาทางด้านฉากต่อสู้ในฮอลลีวูดตั้งแต่ปี 2004 เส้นทางในฮอลลีวูดของแอนดี้เริ้มต้นขึ้นเมื่อผู้กำกับ พอล เจนนิ่งได้ให้งานใหญ่ชิ้นหนึ่งกับแอนดี้ซึ่งนั่นก็คือการสอนคริสเตียนเบลต่อสู้ในแบทแมนบีกิน รวมถึงร่วมกำกับและให้คำแนะนำในฉากแอ็คชั่นในแบทแมนบีกินตลอดทั้งเรื่อง

แอนดี้ได้ทำงานกับซูเปอร์สตาร์มากมายในฮอลลีวูด 

แอนดี้เล่าให้ฟังว่า

ในการเอาตัวรอดในโลกของฮอลลีวูดคุณต้องแสดงความเป็นมืออาชีพต่องานที่ได้รับมอบหมาย ที่นั่นไม่มีพื้นที่ของความนิ่งนอนใจและอัตตาที่คิดว่างานออกมาดีพอแล้ว คุณต้องเป็นมืออาชีพทำทุกอย่างให้ชัดเจนให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความแตกต่างเมื่อมีคุณอยู่

 

ผมทำในสิ่งที่ทำอย่างจริงจังและรู้สึกภูมิใจในความสำเร็จของผม ไม่ใช่เพียงแค่เป็นความภูมิใจของผมคนเดียว แต่ยังรวมถึงเหล่าครูผู้ฝึกสอนและนักเรียนทุกคนรอบโลกผู้ที่ศึกษาวิชาการต่อสู้ป้องกันตัวกับองกรณ์ดีเฟนซ์แลบของเรา 

ผมจะทำให้ดีที่สุดอย่างที่ผมทำมาเสมอต่อไปตราบเท่าที่ผมสามารถทำได้

 

สิ่งหนึ่งที่แอดดี้ได้ทำให้เห็นชัดคือ เขาตระหนักถึงความไม่เที่ยงของตัวเองเสมอและเพียงเพราะว่าเขาโชคดีพอที่ได้ทำงานร่วมกับซูเปอร์สตาร์ในฮอลลีวูดเขาจึงถ่อมตัวและติดดินเสมอ

แอนดี้เล่าว่า

“ผู้คนมากมายถามผมเกี่ยวกับการทำงานในฮอลลีวูด ถามผมว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นครูฝึกให้กับทอมครูซ คุณคิดว่าไงหละ? แน่นอนว่านั่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากแต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ ความเป็นจริงนี่คืองาน และ งานก็ต้องอาศัยความเป็นมืออาชีพและตั้งใจแสดงผลงานของคุณออกมาให้ดี 
มันเจ๋งรึเปล่าที่จะบอกใครๆเมื่อถูกถาม แน่นอนว่าผมสอนทอมครูซ อย่างที่คุณรู้นั่นแหละและนั่นทำให้ผมรู้สึกดีรึเปล่าแน่นอนว่าผมรู้สึกดีแต่ผมไม่เก็บเอามันมาคิดมาเก็บไว้เป็นอัตตา

เรื่องแบบนี้สามารถทำให้อัตตาของผมขยายใหญ่ขึ้นได้ซักสิบนาทีถ้าผมเอามาคิด แต่จากนั้นผมก็จะกลับมาถ่อมตัวติดดินและกลับมาสู่ความเป็นจริงของชีวิตและที่สุดแล้วคือการทำตามความฝันของผมซึ่งนั่นก็คือการสร้างองกรณ์ศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่เป็นมืออาชีพขึ้น

 

อย่างที่แอนดี้พูดเสมอเมื่อมีประเด็นเกี่ยวกับฮอลลีวูด

 “ใช่ทุกอย่างยอดเยี่ยมมากกับการทำงานในฮอลลีวูดแต่คำถามของผมคือสิ่งเหล่านั้นมีความหมายอย่างไรกับผม? การสอนทอมครูซให้ประโยชน์อย่างไรกับผมต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ”

ถ้าอย่างนั้นสรุปได้ว่าเรื่องนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ?

สำหรับคุณแล้วมันหมายความว่า สิ่งที่ดีเฟนซ์ แลบมอบให้กับคุณคือสิ่งพิเศษที่ไม่ใช่เพียงแค่โรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ที่มากับชื่อใหม่และเน้นแต่การทำธุรกิจ

มันมากกว่าความเป็นเอกลักษณ์และมันยังเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดต่อผู้คนจำนวนมาก

แน่นอนว่า แอนดี้ มีใหวพริบที่พิเศษ และ วิธีการถ่ายทอดผลลัพธ์และศาสตร์ที่เขาพัฒนาขึ้นตลอดชีวิตอย่างกว้างขวางและในวิธีการที่ยิ่งใหญ่

ดังนั้นแล้วติดต่อเราและดูว่าดีเฟนซ์แลบสามารถทำอะไรให้กับคุณได้บ้าง

ศิลปะการต่อสู้ประจำตัวของแบทแมน

สไตล์การต่อสู้ของแจ็คเรเชอร์

สไตล์การต่อสู้ประจำตัวของทอมครูซในมิชชั่นอิมพอสซิเบิล

ลีลาการต่อสู้ของแบทแมน

ฉากต่อสู้ใน 300 ภาคต่อ

© 2019 by Defence Lab Bangkok Thailand. SCIENTIFIC FIGHTING METHOD - REALISTIC SELF DEFENCE - HOLLYWOOD MARTIAL ART - FIGHTING MULTIPLE OPPONENTS - LEARN BALLISTIC STRIKE - CARDIO FITNESS 

© 2019 by Defence Lab Bangkok, Thailand.